24 Aug

Ý ngĩa và nguồn cảm hứng tạo nên dự án căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức

Lấy hứng thú từ vẻ đẹp dịu dàng của ánh trăng, Dự án căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức là ước mơ của công ty cổ phần đầu tư kinh doanh địa ốc Hưng Thịnh mang đến một cuộc sống tròn đầy, viên mãn cho cư dân chung cư Moonlight.


Vẻ đẹp ấy cho ta cảm nhận rõ nét tự nhiên vẫn luôn hiện hữu trong từng giây phút của cuộc sống.
Với dự án khu phức hợp Moonlight Residences, bạn có thể cùng với gia đình hàn huyên vào mỗi tối và thưởng lãm vẻ đẹp của ánh trăng sáng mộc mạc mà thái hoà ngay chính trong căn hộ của mình.
Ý nghĩa và nguồn cảm hứng tạo nên dự án Moonlight – – Nature in the City:
Giữa dòng chảy tất bậc của phố phường và nhịp sống hiện đại thì những giá trị xưa cũ, mộc mạc lại đang là thiên hướng được nhiều người tuyển lựa. Nằm trong xu thế đó là nhu cầu sống trong một không gian xanh sạch, hài hòa cùng thiên nhiên. Thấu hiểu được mong muốn đó của khách hàng, công ty Hưng Thịnh  luôn phấn đấu để mang đến những sản phẩm không chỉ chất lượng mà còn đáp ứng tiêu chí gần gũi với thiên nhiên.

Với cố gắng mang đến một không gian sống gần gũi và có tính kết nối cao giữa nguyên tố tự nhiên, Con người và Kiến trúc, Với nỗ lực mang đến một không gian sống gần gụi và có tính kết nối cao giữa yếu tố thiên nhiên, Con người và Kiến trúc, mỗi chung cư Moonlight Residences Thủ Đức được thiết kế để đón tối đa gió, ánh sáng mặt trời và dành nhiều khoảng không cho mảng xanh. Thiết kế tối giản giúp chủ nhân bày trí tổ ấm theo đúng phong cách yêu thích và mỗi ngày của bạn sẽ là một trải nghiệm hoàn hảo ngay trong chính căn hộ của mình.

Tại chung cư Moonlight Residences Thủ Đức các căn nhà phố thương nghiệp sở hữu vị trí tót vời ngay mặt tiền 2 tuyến đường lớn Đặng Văn Bi và Dân Chủ. Các căn nhà phố thương nghiệp vừa đáp ứng tiêu chuẩn sống thứ hạng khi sở hữu không gian riêng biệt, vừa trở thành chọn lựa sinh lời cho chủ nhân khi kinh doanh tại khu vực sầm uất.

Xem thêm website: Du an can ho Moonlight Residences Thu Duc

D

Hotline: 0936 390 326

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Paste your AdWords Remarketing code here