14 Jul

ƯU THẾ CỦA BĐS KHU ĐÔNG VÀ KHU NAM

Thị trường BĐS Việt Nam thời gian gần đây có dấu hiệu phục hồi mạnh mẽ sau những tháng năm bấp bênh cùng tình hình khủng hoảng của nền kinh tế cả nước. Và hiện nay đang là trên cùng của độ “HOT” trên thị trường BĐS cả nước nói chung và TP.HCM nói riêng. Điển hình là khu Nam và khu Đông, nếu như khu Nam xưa nay đã đã ấn định với cái tên Phú Mỹ Hưng thì nay Khu Đông cũng khẳng định mình với cái tên Thủ Thiêm. Quả thật, khu đô thị mới Thủ Thiêm đang dần hiện hình và kéo rất nhiều nhà đầu tư cả trong nước và ngoài nước, chắc chắn sẽ trở thành khu đô thị mới hiện đại nhất Việt Nam.
Về cơ bản khu Đông có những thuận lợi trong liên kết giao thông. Đó là liên kết vùng có cao tốc Trung Lương, về phía Bắc thì có cao tốc TP.HCM – Dầu Giây thông qua cầu Phú Mỹ. Khi mua nhà ở khu Đông thì chúng ta có giao thông và tiện tích. Trước đây,  khi nói đến khu Nam là chúng ta nói đến Phú Mỹ Hưng. Thì giờ đây khi nói đến khu đông là nói đến khu Đô thị mới Thủ Thiêm. Điển hình là dự án Sala của Đại Quang Minh. Ngoài ra còn có một số dự án xung quanh cũng góp phần làm nên sự sôi nổi tại khu đông như: The Sun Avenue và Lexington của Novaland, Centana của Phước Thành, dự án De Capella quận 2 của Quốc Cường Gia Lai

Cả 2 khu vực đều có cơ sở hạ tầng khá tốt và liên kết vùng thuận lợi là yếu tố quyết định mua nhà. Một yếu tố quan trọng nữa là tiện ích của các dự án mang lại đơn cử như trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học,… phục vụ cư dân sinh sống tại đây. Thêm yếu tố nữa là giá cả và sản phẩm quyết định người mua phù hợp.
Như vậy bức tranh thị trường không phản ánh đầy đủ các sản phẩm nhà ở khu vực này. Vẫn có nhiều nhà đầu tư phát triển dự án phù hợp với nhiều đối tượng.
Về quận 2, quận 9 tuyến đường vành đai đã đem lại những lợi ích rất rõ ràng cho người dân. Nhiều nhà đầu tư cũng về đây đầu tư dự án. Trong đó có Quốc Cường Gia Lai với dự án De Capella quận 2, với tâm huyết lấy lại uy tín của mình trên thị trường bất động sản, nên hứa hẹn đây sẽ là dự án tiềm năng nhất khu đô thị Thủ Thiêm.
Tuy nhiên, nếu để cân lên bàn cân thì không thể nói phía Đông tốt hơn hay phía Nam tốt hơn, cần phải có những tiêu chí để so sánh và khách hàng là người có câu trả lời xác đáng nhất.
Khu Đông là cơ sở hạ tầng đang phát triển rất nhanh, kết nối giao thông đồng bộ với khu vực trung tâm và các vùng liên kết như khu Nam, quận 4, Bình Thạnh, và các tỉnh Vũng Tàu, Đồng Nai qua cao tốc Long Thành-Dầu Dây. Trước mắt, khu Đông đang tiềm năng với cơ sở hạ tầng đang trong quá trình hoàn thiện như khu đô thị Sala của Đại Quang Minh là yếu tố tạo lợi thế cho các dự án khác phát triển cùng với nó. Có rất nhiều nhà đầu tư đã về đây có thể hình thành nên một Phú Mỹ Hưng thứ hai trong đó có dự án De Capella quận 2 của Quốc Cường Gia Lai
Quốc Cường Gia Lai đã nghiên cứu đầu tư để đưa ra thị trường những căn hộ có diện tích căn hộ 51m2 – 102m2 từ 1-3 phòng ngủ, dành cho gia đình trẻ có thu nhập khá.
Căn hộ De Capella quận 2 được chủ đầu tư tập trung vào chất lượng, tiện ích đảm bảo, tất cả các căn hộ được thiết kế hiện đại, thông thoáng đảm bảo môi trường sống tốt nhất cho người mua, cư dân đánh giá rất cao, trong đó có các cán bộ, quản lý cấp cao của nhiều công ty. Hiện nay số lượng thuê cũng rất nhiều, đặc biệt sau khi luật cho phép người nước ngoài được mua nhà ở Việt Nam.

Paste your AdWords Remarketing code here