21 Jul

TRÁNH ĐẶT PHONG THỦY SAI CHỖ

Quyết đỊnh mua nhà là 1 việc trọng đại của cả 1 đời người, nên chi vấn đề phong thủy nhà là rất nghiêm túc nếu gia chủ muốn mọi điều tốt đẹp đến với gia đình mình 1 cách hoàn mỹ cũng như tránh những tai ương không báo trước. Tuy nhiên có 1 số người sẽ không tin phong thủy. Nếu bạn là người tin và quan trọng vấn đề phong thủy, thì hãy tham khảo bài viết dưới này để thiết kế căn nhà của mình cho hợp để lúc nào vượng khí cũng sung thiên nhé!!!

Tự thân vạn vật đất trời cùng tồn tại trên trái đất đều có các mặt tương sinh, xung khắc, khái niệm này được cụ thể hóa qua hình tượngn Âm – Dương ngũ hành. Theo phong thủy, con người là thể hợp nhất giữa Âm và Dương. Do đó, nếu sinh sống ở một nơi có âm khí quá nặng trong một thời gian dài sẽ khiến con người bị ảnh hưởng không tốt. Đây cũng là tình trạng thường được gọi là “âm thịnh dương suy”. Vậy thế này âm khí nặng và có cách nào hóa giải không?

1. Quá nhiều cây cối

Các loài cây cối có tác động khá nhiều đến cuộc sống con người, kể cả trong phong thủy. Tuy nhiên, lượng cây cối quanh nhà cũng phải phù hợp, nếu có quá nhiều cây cối sẽ khiến ngôi nhà bị âm khí nặng nề do cây cối ngăn trở ánh sáng mặt trời xúc tiếp với ngôi nhà, nhà thiếu dương khí

2. Không đủ ánh sáng

Không hiếm phòng khách trong những ngôi nhà ở các đô thị tịnh vô không có cái cánh cửa nào, hoặc trường hợp cả phòng khách và phòng ngủ đều ở hướng Bắc cũng nhận được rất ít ánh sáng. Khi ngôi nhà bị thiếu hụt nguồn ánh sáng mặt trời thì Dương khí sẽ suy giảm, khiến cho không gian sống luôn có cảm giác lạnh lẽo.

3. Môi trường xung quanh quá nhiều âm khí

Nếu ngôi nhà bị che chắn bởi các công trình cao tầng xung quanh cũng khiến ánh sáng bị hạn chế, gây nên tình trạng thiếu dương khí. Những ngôi nhà ở gần nghĩa địa hay bệnh viện cũng có nhiều âm khí hơn…

Cách hóa giải:

Dùng đèn chiếu sáng phổ rộng, thời kì chiếu sáng dài

Nếu ngôi nhà bị thiếu ánh sáng nên dùng những bóng đèn có sức chiếu sáng rộng và thời kì bật đèn dài. Vào những ngày rằm, mùng 1, gia chủ nên để đèn sáng lâu hơn thông thường, điều này sẽ giúp tăng thêm Dương khí cho ngôi nhà, căn phòng.

Thay mới giấy dán tường, màu sơn

Với những ngôi nhà thiếu sáng nên ưu tiên chọn loại giấy dán tường hoặc màu sơn có gam màu rét mướt như vàng, nâu đỏ…để tăng thêm sự đầm ấm cho căn nhà của bạn. Cách này sẽ làm giảm Âm khí rõ rệt và không quá tốn kém.

Mời khách đến chơi nhà thường xuyên

Dương khí sẽ tăng thêm nhiều hơn nếu ngôi nhà có nhiều người sinh sống, ghé thăm. Một ngôi nhà vắng ngắt, không chút tiếng người thì tự nhiên cũng mang đến cảm giác lạnh lẽo. vắng vẻ. Do đó, chủ nhà hãy hăng hái mời bạn bè đến nhà chơi, không gian sống vui vẻ, nhiều tiếng cười sẽ mang đến những đổi thay hăng hái cho ngôi nhà của bạn.

Thường xuyên nấu ăn

Nếu ngôi nhà có âm khí nặng thì ý thức, sức khỏe của người trong nhà cũng chẳng thể tốt. Trong đó việc gia chủ có hay nhóm bếp nấu ăn hay không cũng là một nhân tố có ảnh hưởng. Nếu chăm chỉ nấu bếp sẽ khiến khí trong nhà thay đổi, ngôi nhà cũng trở thành ấm áp hơn.

Thường xuyên vệ sinh nhà cửa

Việc thường xuyên thu dọn, lau chùi, coi sóc nhà cửa cũng đồng nghĩa với việc bạn thu dọn bớt những Âm khí trữ trong nhà. Những đồ vật cũ hỏng, bám đầy bụi bặm cũng góp phần làm âm khí tăng lên. Những ngóc ngách trong nhà, đặc biệt là với nhà vệ sinh, đồ dùng trong phòng ngủ, những nơi kín đáo cần thường xuyên được thu dọn để thổi bay những tà khí, và âm khí. Bạn nên mua Bột trừ tà và tẩy uế mà xông khử…..

THÔNG TIN THAM KHẢO

ngày nay nếu có ý định mua nhà, anh chị nên mua khu vực quận 2, cụ thể là khu thành phố Thủ Thiêm. Nơi đó là đất phù sa bồi đắp, thổ nhưỡng tốt. Được bao bọc bởi sông, gió mát lồng lộng sẽ giúp căn nhà của anh chị chứa chan sức sống.

Anh chị có thể tham khảo dự án De capella quận 2 liền kề khu thành phố Thủ Thiêm, giá tương đối thấp. Đặc biệt căn hộ De capella quận 2 được thiết kế theo phong cách Scandinavi Bắc Âu, một dạng thiết kế đơn giản nhưng sang trọng với những gam màu sáng. Rất hợp với phong thủ quận 2. Nếu mua căn hộ De capella quận 2, vượng khí của gia chủ sẽ dồi dào, làm ăn phát đạt.

Website tham khảo: duandecapellaquan2.net

Paste your AdWords Remarketing code here