18 Sep

Tìm hiểu về phong thủy căn hộ sao mới đúng chuẩn

Cùng với sự tăng trưởng của những đô thành, ngày càng sở hữu không ít người tìm mua nhà ở chung cư. Cũng như BĐS, ngoài chọn lựa dòng sản phẩm tương thích, phong thủy là yếu tố được người tiêu dùng rất lưu ý. Tuy nhiên, ngay cả các môi giới giữ vai trò “nhà tư vấn” cũng gặp khó trước nhiều câu hỏi của người mua, nhất là lúc các kiến thức trôi nổi về tử vi phong thủy quá nhiều, thậm chí còn “đá nhau” như hiện.

Đã sở hữu khá nhiều khách hàng “than trời” khi tư vấn cho cùng một người mua, có môi giới nói phía này tốt, có môi giới nói ngược lại. nguyên do là do, từng người theo một quan điểm về hướng căn hộ chung cư không giống nhau! chi tiết, có quan điểm cho rằng, hướng căn hộ chung cư là phía cửa đi ra vào, nhưng lại sở hữu ý kiến khác lấy hướng ban công hay hành lang cửa số là phía căn hộ.

Trong lúc đó, đa số người lại ý niệm, để tìm hướng nhà chung cư cao tầng chỉ cần xác lập từ tầng trệt dưới – 9. bởi khi đó, hướng của căn hộ trùng với hướng của tổng thể toàn bộ tháp. Còn từ tầng 10 trở lên do không còn chịu ảnh hưởng của năng lượng đất, nên hướng của căn hộ không phụ thuộc vào hướng block mà là phía cho người ở trong nhà tầm nhìn rộng nhất. Ví dụ, các tầm nhìn thường là phía sở hữu cửa kính rộng, ban công… 


Người làm nghề môi giới bất động sản muốn thành công xuất sắc cần sở hữu kiến thức và khả năng
tư vấn chọn nhà theo tử vi & phong thủy cho người tiêu dùng.


Là một người dân có nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn kết cấu hạ tầng, phong thủy nhà tại, chuyên viên tử vi phong thủy Phạm Cương cho biết, các cách hiểu chưa chính xác sẽ dẫn tới các sai lệch trong thiết kế tử vi & phong thủy cho nhà chung cư. Để có ý niệm đúng, cần phải hiểu bản chất của hướng nhà chính là nơi nạp “khí” cho tòa nhà. “Khí” trong phong thủy được tạo thành bởi sự vận động và tương tác của con người với căn nhà, chứ không phải những yếu tố về nắng hay gió tự nhiên. cho nên vì vậy, hướng của căn hộ dù ở bất kỳ tầng nào cũng cần phải tính theo phía lối đi ra vào thì mới có thể phù hợp với nguyên lý “khai môn lập hướng” trong tử vi & phong thủy.

cách nhìn lấy hướng ban công hay cửa sổ làm hướng tính tử vi & phong thủy là hoàn toàn sai lầm. Vì ngôi nhà được hình thành để phục vụ con người, con người là đối tượng chủ đạo và làm nên sức sống cho căn nhà, có cửa thì mới có thể có nhà, không còn cửa thì không có căn nhà. Nhà sở hữu 1 vạn hành lang cửa số nhưng nếu không có lối đi ra vào dù một cái duy nhất thì cũng không thành căn nhà! Ngược lại, nếu ngôi nhà sở hữu 1 cái cửa, căn hộ chung cư sở hữu 1 cái cửa, bịt hết hành lang cửa số ban công thì vẫn là 1 ngôi nhà, dù sống ở đó lâu dài sẽ không tốt. Từ vai trò quan trọng này của cánh cửa chính, khai môn lập hướng lấy cửa chính làm trọng.

Cũng theo chuyên gia tử vi phong thủy Phạm Cương, trên thực tế, tạo dựng một khoảng không căn hộ chung cư hợp tử vi phong thủy không phải việc quá khó, mặc dù thế chưa nhiều CĐT chú tâm quan trọng đến điều đó. Chính Vì vậy, để có một căn chung cư hợp phong thuỷ, ngoài vấn đề lựa chọn hướng và vị trí căn hộ, gia chủ vẫn cần có 1 số ít chỉnh trang nhất định.

Vậy chọn hướng, vị trí căn hộ như thế nào là chuẩn xác nhất? sắp xếp căn hộ ra sao để đem lại tử vi & phong thủy tốt? Tất cả các kiến thức cơ bản, những thắc mắc thường gặp về tử vi & phong thủy căn hộ chung cư sẽ tiến hành chuyên gia tử vi phong thủy Phạm Cương hướng dẫn và truyền đạt cụ thể trong buổi Expert talk 7 với chủ đề Ứng dụng tử vi phong thủy trong tư vấn chọn nhà chung cư do Batdongsan.com.vn tổ chức.


Một buổi đào tạo Expert Talk thu hút đông đảo nhà môi giới tham gia


Sau thành công vang dội của các buổi đào tạo chuyên sâu về tử vi & phong thủy, Expert Talk 7 tiếp tục đáp ứng những kiến thức phong thủy chuyên biệt về chung cư dành riêng cho những nhà môi giới chuyên nghiệp cũng như các bạn đang kinh doanh bất động sản, các marketer. sau sự dẫn dắt của chuyên viên tử vi & phong thủy Phạm Cương, học viên sẽ lần lượt điều tra các yếu tố tử vi phong thủy của dự án chung cư phù hợp với người mua; Cách chọn căn hộ chung cư theo tử vi & phong thủy; Những điều cần lưu ý và cách hóa giải trong tử vi & phong thủy nhà chung cư, từ đó có các kiến thức quý báu để tư vấn cho khách hàng, tăng thời cơ thành công xuất sắc của thanh toán giao dịch.

Tìm hiểu thêm:

 >>>> Căn hộ Lavita Charm giá 1,3 tỷ ngay ngã tư Bình Thái và Trạm Metro số 10 , căn hộ Smart Home tiên phong tại Q. Thủ Đức .

>>>> Căn hộ Lavida Plus ngay ngã tư Nguyễn Hữu Thọ và Nguyễn Văn Linh giá từ 1ty6 căn 2 Phòng ngũ

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Paste your AdWords Remarketing code here