30 Aug

Tiêu chuẩn sống tại căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức

Để có một cuộc sống xanh gần gũi với thiên nhiên và thân thiện hơn với môi trường thì việc tạo khoảng trống xanh là một giải pháp hoàn hảo nhất mà chủ đầu tư Hưng Thịnh mang đến cho cư dân căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức. Không gian xanh sẽ mang đến cho bạn những điều gì. Nó không chỉ tạo ra một không gian sống trong lành với các dạng năng lượng sống như dưỡng khí, giúp giữ độ ẩm, làm cho sạch môi trường mà còn mang lại cảm giác thanh thản sau mỗi lúc bạn bận rộn hay mỏi mệt. Đến với dự án khu phức hợp đô thị dự án Moonlight  tọa lạc Đặng Văn Bi, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức. Tận hưởng một cuộc sống hòa nguyện cùng với thiên nhiên trong trọng tâm khu vực thành phố không còn là điều xa vời nữa.

http://canho-moonlight.com/img/img209.jpg

Tại sao căn hộ Moonlight của công ty Hưng Thịnh lại chú trọng đến mảng xanh trong từng dự án.

Cuộc sống của con người ngày càng nhộn nhịp và bận rộn, con người luôn phải chịu đựng những áp lực do công việc gây ra và những ô nhiễm môi trường do các chất thải của các công ty. Chỉ khi về nhà thì họ mới thật sự được nghĩ ngơi, nhưng liệu họ có tận hưởng được những tiện ích của nhà mình không  khi sống giữa vùng trọng tâm tỉnh thành “đất chật người đông” liệu họ có thật sự thoải mái ngay chính trong căn nhà của mình?
Thấu hiểu được những lo toan và vướn bận của các khách hàng nên chung cư Moonlight đã ra đời nhằm giúp cho các cư dân của Moonlight có thể tận hưởng tối đa những mảng xanh thiên nhiên và những tận hưởng những dịch vụ cao cấp tiện ích mà căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức mang lại.

http://canho-moonlight.com/img/hb.jpg
Trong cuộc Nhu cầu nhà ở luôn là vấn đề hằng ngày của không ít người dùng, càng ngày họ càng kĩ càng hơn trong việc tìm kiếm nơi an cư tuyệt trần cho mình, họ đặt ra các điều kiện khe khắt về môi trường và tiện ích sống, nhận thấy vấn đề đó, tập đoàn Hưng Thịnh quyết định đầu tư xây dựng và cho thành lập dự án khu thị thành căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức.

Dự án khu phức hợp căn hộ Moonlight Thủ Đức hướng tới một cuộc sống sạch đẹp và tiện nghi với khuôn viên  công viên nội khu xanh mát rộng đến 5000m2. Điểm đển lôi cuốn những vị khách hàng trong mai sau của căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức là công viên nội khu xanh mát với những tiện ích cao cấp giữa chốn bộn bề nơi đô thị, một diện tích sống được hòa hợp có thiến nhiên thì còn gì bằng?

http://canho-moonlight.com/img/cong-vien-moonlight.jpg

Chính bởi vậy mà căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức đã xây dựng buộc phải công viên cây xanh nhằm tạo ra 1 dung tích sống trong lành với tên gọi là Home Garden, cư dân có thể thư giãn và  tập dượt thể thao trong công viên cây xanh của căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức. Dự án khu phức hợp Moonlight Residences mang công viên xanh quả là 1 nơi tuyệt vời cho cả nhà đình bạn tiêu khiển sau một ngày làm việc khó khăn và mỏi mệt.
Không gian xanh nội khu trong từng căn hộ của dự án khu đô thị chung cư Moonlight Thủ Đức để những vị cư dân ngày mai của mình có được sống thỏa mái nhất thì khoảng trống xanh không chỉ với ở bên cạnh bên ngoài căn hộ. với dự án khu đô thị Moonlight Residences, bạn hoàn toàn có được 1 cuộc sống thoả thích, gần gũi với cuộc sống xanh ngay chính trong căn hộ của mình.

http://canho-moonlight.com/img/cvx.jpg

Không gian xanh là điểm nhấn chủ đạo của dự án dự án Moonlight, chính do đó mà ở bất kỳ nơi đâu trong căn hộ của dự án cũng đều được trang trí cây xanh trong cực kỳ đẹp. Chỉ nên trang hoàng một vài cây xanh hay các chậu hoa xinh ở các nơi như phòng khách, nhà bếp và cửa sổ,… đã giúp cho căn hộ của bạn phát triển thành kết hợp và tinh tế, tạo cho bạn một cảm giác trong lành thoải mái hơn rồi nên không nào?

Tham khảo thêm website: Can ho Moonlight Residences Thu Duc
D
Hotline: 0936 390 326

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Paste your AdWords Remarketing code here