22 Mar

Ra mắt nhà mẫu Moonlight Boulevard

Ngày 19/3 tại TP. HCM, CTCP đầu tư Marketing Thương mại nhà đất Hưng Thịnh đã tổ chức lễ khai trương căn hộ mẫu Moonlight Boulevard. Trong buổi lễ, gần 1.000 khách hàng đã đến tìm hiểu, đặt mua nhà ở tại dự án này.

Ông Trần Tựu, Phó Tổng Giám đốc đầu tư Hưng Thịnh Corp chia sẻ: “Các tiện ích hiện đại đã và đang được đầu tư hoàn chỉnh, áp lực nặng nề dân số chưa cao, giá bán còn khá thấp so với khu Nam và Đông là những yếu tố giúp nhà đất khu Tây dần biến thành điểm trung tâm thu hút người đầu tư cũng như người dân có nhu yếu về nhà ở”.

Theo đó, Hưng Thinh Corp cũng vừa chính thức công bố căn hộ mẫu Moonlight Boulevard – dự án thứ 3 thuộc dòng Moonlight trong ngày 19/3.

Không chỉ có vị trí vàng tại khu Tên Lửa – khu cao cấp bậc nhất kiểu mẫu hiện đại và đã được quy hoạch đồng bộ, Moonlight Boulevard còn chiếm lợi thế khi tại tại mặt tiền đường Kinh Dương Vương – trục đường huyết mạch đi từ các tỉnh miền Tây vào trọng tâm TP, kế bên Aeon Mall Bình Tân và đặc biệt gần bến xe miền Tây.

Dự án gồm 20 tầng nổi và 1 tầng hầm dưới đất với Số lượng 656 căn hộ, 54 căn office-tel và 54 căn trệt thương mại. trong số đó, mỗi căn hộ có diện tích từ 51,41 – 96,16m2 (gồm 2 – 3 PN, 2 WC) được thiết kế theo khoảng không mở, giúp dễ dàng thu được nhiều ánh sáng và gió trời.

Nhằm mang đến một cuộc sống tiện nghi, Moonlight Boulevard được thiết kế ưu việt với đầy đủ các tiện ích nội khu như: hồ bơi skyview, khu nhà trẻ, cà phê trên cao, phòng gym…

không chỉ có vậy, các tiện ích ngoại khu mang tiêu chuẩn thế giới hiện diện như: Trung tâm thương mại Aeon Mall Bình Tân, Co.opmart Phú Lâm, Galaxy Kinh Dương Vương, khuôn viên Phú Lâm, bến xe miền Tây, BigC An Lạc, Khu y tế kĩ thuật cao, hospital nước ngoài City, Trường quốc tế Ngôi sao nhỏ… sẽ giúp cư dân an tâm tận hưởng cuộc sống lí tưởng.

Theo luồng thông tin có sẵn, giá cho một căn hộ Moonlight Boulevard chỉ từ 1,1 tỷ đồng/căn. trong số đó, người đầu tư liên kết với Ngân hàng Tiên Phong hỗ trợ người tiêu dùng khoản vay lên tới 70% giá trị hợp đồng những năm 15 năm.

Căn hộ Moonlight Boulevard

Hotline: 0919 68 69 78

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Paste your AdWords Remarketing code here