19 Mar

Phúc Khang Corp công bố dự án Diamond Lotus Lake View quận Tân Phú

Nối tiếp thành công chung cư Diamond Lotus Riverside được ban bố hồi cuối năm qua, dự án căn hộ cao cấp Diamond Lotus Lake View toạ lạc ngay trung tâm quận Tân Phú, TPHCM đã đấu tạo tiếng vang trên thị trường bất động sản.

Được thừa hưởng những giá trị đẳng cấp từ Hoa sen và xoàn của dòng sản phẩm Căn hộ Diamond Lotus; song song, với những chiến lược xây dựng những giá trị riêng thứ hạng cho thương hiệu của mình, vừa qua Tập đoàn Phúc Khang tiếp chuyện giới thiệu ra thị trường dự án Diamond Lotus Lake View.

Diamond Lotus Lake View tích hợp và sở hữu 10 điểm vàng cho một dự án chất lượng cao cấp, đã đưa dự án nhận được sự quan hoài nhiệt tình của khách hàng trong thời khắc thị trường BĐS đang nóng trở lại với rất nhiều sản phẩm nhà ở như hiện thời như: Vị trí đắc địa thuận tiện về hạ tầng kết nối giao thông; thiết kế khác biệt và độc nhất vô nhị với vườn thiền Ngũ phúc trên không Zen Lotus Garden 3.000m2; con đường ẩm thực + Shophouse dọc quảng trường Planet Square; IDL Việt Nam: Vườn ươm tri thức dành cho trẻ nít; khu vực an ninh 24/24; giá trị tương lai và lợi. hiện tại,can ho chung cu sai gon mia .

Có thể nói, Diamond Lotus Lake View là sản phẩm “Bất động sản xanh” hướng đến một môi trường sống đẳng cấp nhưng vẫn đượm đà bản sắc dân tộc, sẽ là nơi giao hội của những công dân toàn cầu trên khắp thế giới. Được biết, vừa qua, Phúc Khang cũng đã ký kết với các đơn vị đối tác đầu tư uy tín từ nước ngoài nhằm mở mang thị trường, “xuất khẩu tại chỗ” Bất động sản xanh đến với toàn cầu. tất thảy vì một “cộng đồng xanh, kết nối toàn cầu”.

Được biết, Diamond Lotus Lake View toạ lạc tại 96 Luỹ Bán Bích, quận Tân Phú. Khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ xanh cao cấp với giá chỉ từ 1,399 tỷ đồng cho một căn hộ 2 phòng ngủ và khách hàng được tích luỹ trong 27 tháng. Dự án được bảo lãnh và tài trợ tài chính cho khách hàng lên đến 85% giá trị căn hộ trong vòng 20 năm.

can ho chung cu 9 view quan 9

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Paste your AdWords Remarketing code here