11 Aug

Khu phức hợp cao cấp dự án Moonlight Residences Thủ Đức

Vào tháng 8/2016 tập đoàn Hưng Thịnhsẽ chính thức ra mắt và nhận đặt chỗ dự án khu phức hợp dự án Moonlight Residences Thủ Đức ngay hai mặt tiền đường lớn Đặng Văn Bi và Dân Chủ với khẩu hiệu là chung cư Moonlight nơi tự nhiên giao hòa cùng phố thị. Đây cũng chính là dự án căn hộ kết hợp với nhà phố độc nhất tại khu vực.

Dự án căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức do tập đoàn Hưng Thịnh làm chủ đầu tư và phát triển dự án với quy mô hơn 2,2 ha, bao gồm 50 nền nhà phố và 2 block căn hộ cao 22 tầng với 2 tầng hầm và tổng số hơn 880căn hộ. Dự án còn là nơi phức hợp nhiều tiện ích cao cấp như: Hồ bơi, gym, spa, nhà hàng,công viên…. Nằm trên mặt tiền đường chính Đặng Văn Bi nơi gắn kết nhiều tuyến giao thông huyết quản của thị thành, và ngay khu vực phát triển năng động và buôn bán sầm uất của Quận Thủ Đức, dự án căn hộ Moonlight nơi tự nhiên là tâm điểm kết nối các vùng kinh tế trung tâm phía đông đô thị Hồ Chí Minh và dễ dàng chuyển di về các quận và các tỉnh phụ cận.
Khách hàng Dự án Moonlight Residences chỉ cần tính sổ trước 125 triệu đồng (15% giá trị hợp đồng) là sở hữu ngay một căn hộ nằm ngay trung tâm thành thị và tận hưởng nhiều dịch vụ và tiện ích cao cấp. Mức giá này thấp xa so với một số dự án lân cận hoặc giá một số dự án khác là một trời một vực bởi nơi đây điển tích nhiều tiện ích cao cấp và được tự nhiên ban tặng nhiều điều kì thú đang chò cư dân căn hộ Moonlight Residences khám phá. Bên cạnh đó, khách hàng còn có dịp nhận nhiều phần quà giá trị như xe máy Honda SH, Air Blade, tivi… tại lễ mở bán và được vinh danh để nhận giải thưởng có giá trị này.
http://canho-moonlight.com/img/Can-Ho-Quan-2-Du-An-Can-Ho-Cao-Cap-Vista-Verde-Chinh-Thuc-Mo-Ban.jpg
Đặc biệt hơn, khách hàng giao dịch thành công dự án căn hộ Moonlight Thủ Đức nơi thiên nhiên sẽ được dự chương trình “Tri ân khách hàng” cuối năm 2016 của công ty Hung Thịnh với tổng giá trị giải thưởng lên đến 1tỉ đồng gồm: 1 Toyota Camry, nhà phố 1 trệt 1 lầu, 10 xe Honda SH, 10 xe Honda Air Blade, 50 chỉ vàng, 3.000 bộ ấm trà vẽ vàng cao cấp…Đang chờ quý khách hàng đón nhận.

Quý khách hàng quan hoài về dự án vui lòng xem thêm website: du an Moonlight Residences Thu Duc
Hotline: 0936 390 326

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Paste your AdWords Remarketing code here