18 Aug

Dự án căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức

nối tiếp thành công của Dự án căn hộ Richmond City  trong tháng 7, vào tháng 8 này công ty cổ phần đầu tư kinh doanh địa ốc Hưng Thịnh sẽ chính thức cho ra mắt thị trường dự án căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức cùng với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn trong ngày mở bán. Những chính sách bán hàng của phồn thịnh được giới chuyên gia bất động sản đánh giá cao và dự kiến dự án Moonlight Residences Thủ Đức sẽ tạo nên một cơn sốt trên thị trường bất động sản đô thị Hồ Chí Minh.

Theo đó, chính sách bán hàng ưu đãi vận dụng nhất loạt đối với các khách hàng ký giao kèo mua dự án Moonlight, khi mua căn hộ khách hàng sẽ nhận được ba dịp đâu từ hấp dẫn chưa từng có đó là:

Dịp thứ nhất: Chỉ cần đóng 15% giá trị căn hộ, người mua sẽ có thời cơ sở hữu ngay dự án Moonlight Thủ Đức các đợt tiếp theo cách nhau 2 tháng đóng 5.5% trong vòng 2 năm. Trường hợp nếu bạn chưa đủ tài chính hãy cứ yên tâm phần còn lại sẽ có nhà băng hỗ trợ vay vốn để khách hàng mua trả góp với ưu đãi quyến rũ như hưởng 12 tháng không lãi suất, cho vay 70% trong vòng 15 20 năm. Và điều đặc biệt là nhà băng Vietbank sẽ cam kết bảo lãnh tiến độ xây dựng của căn hộ Moonlight Thủ Đức.

cơ hội thứ hai: Khách hàng khi mua chung cư Moonlight Thủ Đức sẽ được hưởng chính sách và ưu đãi hấp dẫn của chủ đầu tư hưng vượng với chiết khấu lên đến 18% trên tổng giá trị căn hộ và còn có cơ hội rút thăm may mắn nhận nhiều phần quà có giá trị cùng nhịp sở hữu voucher giảm giá lên đến 100 triệu đồng

thời cơ thứ ba: Hiện phân khúc căn hộ giá thấp đang là trung tâm để ý của thị trường bất động sản, nguồn cung trên thị trường về các căn hộ tốt đang dần kiệt, các dự án căn hộ với mức giá tầm trung ngày càng ít. Đầu tư mua căn hộ Moonlight Thủ Đức ngay lúc này chính là dịp đầu dâm tà minh nhất.
Moonlight Residences là dự án căn hộ độc nhất tại quận Thủ Đức có vị trí đẹp và độc nhất vô nhị. Hiện dự án đã bắt đầu triển khai và được đánh giá là có hệ thống cơ sở vật chất đồng bộ và đương đại bậc nhất thành phố, tuy nhiên chủ đầu tư vẫn đang tiếp tục cải thiện nâng cao hơn nữa để mang đến cho người dùng một căn hộ hoàn hảo đến từng centimet.

Đặc biệt, hệ thống tiện ích cấp quanh dự án dành cho cư dân tiếp kiến gia tăng, hạ tầng liên lạc nằm ngay quốc lộ 1 nối các khu vực trọng điểm của thành thị, các bệnh viện, trường học, nhà trẻ…. ngày một hoàn thiện để đáp ứng nhu yếu cuộc sống của người dân trong chung cư.
Có thể nói, với những lợi thế vượt trội về địa lý, cơ sở hạ tầng, chất lượng căn hộ thứ hạng, tiến độ dự án và các chính sách tài chính hấp dẫn hướng đến quyền lợi cho người mua nhà. Dự án Moonlight Residences Thủ Đức xứng đáng là sự lựa chọn đầu tư cho mai sau đúng đắn nhất của mọi khách hàng.

Bên cạnh hạ tầng và tiện ích hiện đại, chung cư Moonlight Residences Thủ Đức  cũng là dự án tiền phong trong việc kiến tạo môi trường sống văn minh, thân thiện với hàng loạt cộng đồng quy mô lớn và ý nghĩa. Moonlight Residences trở thành một trong những cộng đồng dân cư gắn kết nhất thị thành Hồ Chí Minh và là một trong những khu thành phố đáng sống nhất Việt Nam.

Xem thêm Website: du an can ho moonlight residences thu duc

D

HOTLINE: 0936 390 326

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Paste your AdWords Remarketing code here