11 Aug

Chung cư Moonlight Residences Thủ Đức

Căn hộ Moonlight dự án nhà ở giải quyết tốt các vấn đề tình hình thành phố hóa như kẹt xe, khói bụi, ô nhiễm, ngập nước … giờ Hồ Chi Minh trong khoảng 20 năm trở lại đây diễn ra ở một tốc độ mau chóng, nền kinh tế có những tiến bộ vượt bậc. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều vấn đề nảy sinh kìm hãm sự phát triển của thị thành,một trong số đó là vấn đề liên lạc. Dân cư liên tiếp tăng trong khi cơ sở hạ tầng liên lạc còn hạn chế, khiến việc đi lại, chuyển di, kẹt xe xảy ra liên tục.  Lãnh đạo đô thị đã nhận định rõ điều này và tiến hành các biện pháp nâng cấp hạ tầng liên lạc mạnh mẽ. Đặc biệt là sự quyết liệt triển khai tuyến tàu điện Mêtro để phục vụ nhu cầu đi lại của người dân trong ngày mai.

Từ khi tuyến Metro Bến Thành Suối Tiên bắt đầu triển khai, dọc hai bên tuyến hình thành khá nhiều dự án căn hộ mới được xây dựng, tận dụng sự tuyệt vời của tiện ích này mang lại. Trong số đó, có một khu vườn, một khu căn hộ xanh chỉ cách nhà ga số 10 vài bước đi bộ, chung cu moonlight residences thu duc tọa lạc ngay tại mặt tiền đường số 3, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức nằm liền kề ngay cạnh Xa Lộ Hà Nội với tuyến Metro hiện đại. Từ vị trí này, quý khách hoàn toàn có thể di chuyển một cách rất tiện lợi đến khu vực quận 2, quận 9, khu du lịch Suối Tiên, Đồng Nai duyệt trục đường Xa Lộ Hà Nội, cũng như việc kết nối đến các khu vực lân cận như phi trường, Gò Vấp, Bình Thạnh… qua những con đường lớn mới mở. Dự án Moonlight Thủ Đức còn là một giải pháp tối ưu cho những khách hàng hiện đang công tác tại khu vực trung tâm Thành phố, sáng lên tàu điện, tối về xe điện đến chỗ làm và về nhà chẳng phải lo kẹt xe khói bụi.

Căn hộ Moonlight Thủ Đức còn được xem là một khu vườn với  tươi mát, thân thiện với môi trường với những tiện ích đẳng cấp, chuẩn của một khu căn hộ kiểu mới, của một xu hướng đang dần trở thành thịnh hành tại khu vực. Khu căn hộ Lavita Garden Thủ Đức có một phân khu dành cho công viên cây xanh, một phân khu dành cho con trẻ vui choi, người lơn luyện tập thể thao rèn luyện sức khỏe. ngoại giả căn hộ còn có tầng thương nghiệp với đủ các loại hình buôn bán dịch vụ, cộng với một SPA chăm nom sức khỏe, một phòng GYM cho những ai ham thể hình, cơ thể săn chắc, khỏe mạnh.
Đặc biệt, căn hộ Moonlight có một tầm view tuyệt đẹp về bốn hướng, xung quanh không hề bị che khuất bởi một tòa nhà, một công trình nào. Đây là điểm đặc biệt mà không nhiều khu dự án căn hộ có được. Chung cư Moonlight Residences Thủ Đức là một trong những căn hộ hoàn hảo mà công ty Hưng Thịnh muốn  giới thiệu đến quý khách hàng, sở hữu ngay một nơi an cư ước mơ!

Xem thêm website: du an can ho moonlight thu duc

D

Hotline: 0936 390 326

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Paste your AdWords Remarketing code here