19 Aug

Căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức

Sống trong một khu vực trọng điểm tại Quận Thủ Đức với một không khí thiên nhiên trong sạch và mát mẻ nhưng được sở hữu 1 ngôi nhà một căn hộ chỉ từ 990 triệu đồng với vị trí đắc địa nằm ngay mặt tiền Đặng Văn & và Dân Chủ trọng tâm của Quận, Căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức của công ty Hưng Thịnh rất thích hợp với nhiều gia đình trẻ đang có mong muốn sở hữu cho mình một ngôi nhà riêng, một không gian riêng, một cuộc sống riêng với mức thu nhập trung bình. hầu hết những mong muốn này chung cư Moonlight có thể giúp bạn.

http://canho-moonlight.com/img/pc.jpg

Trong tháng 8/2016 , Tập đoàn Hưng Thịnh chính thức ban bố dự án Moonlight tại đường Đặng Văn Bi & Dân Chủ, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức. Đây là dự án thứ bốn của Hưng Thịnh đầu tư tại khu Đông.

http://canho-moonlight.com/img/cvx.jpg

Trước đó, công ty đã phát triển các dự án như: Dự án Lavita Garden tại quận Thủ Đức, dự án 9 view tại Quận 9, Căn hộ Richmond City . Diện tích mỗi căn hộ khoảng từ 49m2-90m2, giá thành chỉ từ khoảng 1 tỷ đồng. Điểm nhấn của chung cư Moonlight Thủ Đức chính là công viên rộng 6000 mét vuông với nhiều hạng mục văn minh như sân chơi trẻ thơ, khu tập thể dục, yoga ngoài trời, vườn BBQ ngoài trời…

http://canho-moonlight.com/img/m3.jpg
Theo các chuyên gia bất động sản, Tình hình khu Đông đang có rất nhiều lợi thế lớn về vị trí cũng như hạ tầng khu vực nên đây được xem là khu vực rất sôi động của thị trường bất động sản trong thời gian tới. Bởi Khu Đông dễ dàng kết nối nhiều khu vực khác của thành thị và cả nước phê chuẩn hệ thống giao thông cao tốc, các tuyến đường đai và đặc biệt là hệ thống đường sắt tỉnh thành Bến Thành Suối Tiên… Và căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức có một lợi thế rất quan trọng chỉ cách vài phút đi bộ là người dân có thể đi tới nhà ga Metro ngã tư Bình Thái nên giá trị chung cư Moonlight sẽ tăng từ 10% đến 20% so với các dự án khác tại khu vực.

Xem xem website: can ho Moonlight Residences Thu Duc

D

Hotline: 0936 390 326

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Paste your AdWords Remarketing code here