29 Jan

Căn hộ Moonlight Boulevard Hưng Thịnh

Sau thành công của 2 dự án Bất Động Sản Moonlight Residences và dự án Bất Động Sản Moonlight Park View nằm trong chuổi dự án Moonlight của Hưng Thịnh liên tiếp chuẩn bị sẵn sàng tung ra tại thị phần khu Tây dự án thứ 3 nằm trong chuỗi các Dự Án BĐS danh hiệu Moonlight của Chủ đầu tư Hưng Thịnh mang tên Căn hộ Moonlight Boulevard.

Tên gọi Boulevard nghĩa là “Đại Lộ“ trong tiếng Anh . Sở dĩ Công ty Hưng Thịnh chọn “Boulevard” để làm tên cho Dự Án BĐS của họ với ẩn ý nhấn mạnh vấn đề địa điểm vàng mà dự án hiện đang ngụ tại nằm ở vị trí mặt tiền tài đại lộ Kinh Dương Vương thuộc quận Bình Tân. phủ lấy xung quanh dự án Bất Động Sản này là đầy đủ các tiện ích như trường học, hospital , bến xe.

Vị trí Dự án Moonlight Boulevard Hưng Thịnh:

Căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân nằm ở địa điểm vàng của địa điểm Bình Tân, ngay khu trọng tâm hành chính phía Tây. đây là xung quanh vị trí có tốc phát triển hạ tầng và dân số nhanh trong vài năm thời gian gần đây.

Từ khu Căn hộ Moonlight Boulevard Kinh Dương Vương quí người dân rất có thể thuận tiện đi tới những địa điểm giữa trung tâm thành phố, như các quận 5, 6, 7, 10 và các tỉnh miền Tây trong những năm ngắn chuẩn y những tuyến giao thông chính: Kinh Dương Vương, Đại lộ Võ Văn Kiệt, Quốc lộ 1A. Trong vòng bán kính 2km, quý cư dân rất có khả năng thuận tiện đi đến những tiện ích trong xung quanh vị trí như: bến xe miền Tây, công viên Phú Lâm, Chợ Lớn, Metro Bình Phú, AEON Mall.

Căn hộ Moonlight Boulevard ngụ tại mặt tiền Kinh Dương Vương, số 510, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh, Nước Ta. Là tuyến đường huyết quản giữa các tỉnh Miền Tây liên kết liên đới với giữa trung tâm thành phố TPHCM. vì vậy, thời cơ sở hữu căn hộ cao cấp trên mặt tiền con phố này thì năng lực gia tăng giá trị trong mai sau là chắc như đinh.

Căn hộ Moonlight Boulevard có nhiều ưu thế khi nằm gần những tuyến giao thông vận tải lớn: Quốc lộ 1A, Đại lộ Võ Văn Kiệt, Cao tốc Trung Lương, đường vòng đai Trong…người dân sống trong dự án Bất Động Sản được liên đới kết nối với các tiện ích đẳng cấp trong khu vực: Galaxy cinemar, Bến xe Miền Tây, Metro 3A, Tuyến Xe bus nhanh, khuôn viên Phú Lâm, chợ Bình Tây, Chợ Kim Biên, Chợ Lớn, bệnh viện triểu An.. Căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân vận động và di chuyển về  Q1, Quận 3: 15 phút vận động và di chuyển

Căn hộ Moonlight Boulevard Hưng Thịnh Corp di chuyển về Quận 11, Đầm Sen: 15 phút di chuyển

Căn hộ Moonlight Boulevard Hưng Thịnh chuyển dịch về trường bay Tân Sơn Nhất: 25 phút vận động và di chuyển…

Đặc biệt, tuyến phố ngay dự án Bất Động Sản Căn hộ Moonlight Boulevard Công ty Hưng Thịnh triển khai xong nâng cấp cải sinh. Khi đó, người dân thuận tiện chuyển di về các tỉnh miền tây-nam bộ như Tiền Giang, Long An, Vĩnh Long, Cần Thơ….


Tiện ích Căn hộ Moonlight Boulevard Hưng Thịnh :

Với chủ trương là “Home Garden : Sống tiện nghi cùng thiên nhiên” chủ đầu tư của dự án Hưng Thịnh luôn chú tâm quan trọng phát triển mảng xanh trong những khu nhà của họ nhằm tạo sự thoải mái nhất trong khu căn hộ chung cư cao cấp cho quí dân cư.

Còn gì tuyệt trần hơn khi được hơn khi được sống tại khu nhà hiện đại ở trọng tâm khu Tây thành phố mà còn được tận hưởng khoảng không gian xanh yên tĩnh và tránh xa những xô bồ của chốn thị thành  bên trong khu Căn hộ Moonlight Boulevard  mình sống mà còn có khả năng di chuyển thuận lợi đến những quận trọng tâm và nơi làm việc chỉ trong khoảng vài phút.

Căn hộ Moonlight Boulevard Hưng Thịnh Land sở hữu đầy đủ cá tiện ích hạng sang như: swiming pool tràn bờ tầng 4, khuôn viên nội khu, đường đi bộ, khu vui chơi giải trí trẻ em, nhà giữ trẻ,shophouse, phòng rèn luyện Gym, Spa……

Căn hộ Moonlight Boulevard Hưng Thịnh cũng sẽ được CĐT thiết kế những tiện ích đẳng cấp tiêu biểu nhằm mang về cuộc sống viên mãn cho những dân cư thành đạt. Một chốn an cư mang dáng của một cuộc đời thứ hạng, chuẩn xanh, nơi hạnh phúc gia đình sum họp sau một ngày dài làm việc.
mạng lưới hệ thống trung tâm thương mại bốn tầng, giao hội những danh hiệu hàng đầu trong kinh doanh thương mại.

Công viên nội khu rộng lớn, đặc điểm chú ý gây nổi bật trong các sản phẩm Moonlight của Chủ đầu tư Hưng Thịnh.Hồ bơi tràn, xua tan cảm giác nóng bức đặc trưng khí hậu của miền Nam.

Phòng luyện tập Gym, Spa coi sóc thể chất sắc đẹp cho mọi khách hàng…

PTTTCĂN HỘ MOONLIGHT BOULEVARD:

Giao dịch thanh toán nhiều đợt LS 0% trong 36 tháng, tài trợ khách vay ngân hàng với lãi vay quyến rũ trong 20 năm.

Hotline: 0919 68 69 78

Website dự án Bất Động Sản : can ho Moonlight Boulevard

http://canhomoonlightboulevard.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Paste your AdWords Remarketing code here